มาเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านทานโรค ด้วย 9 สูตรน้ำผักผลไม้ ตามนี้กัน! เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แถมยังทำเองง่ายได้ที่บ้านอีกด้วย ใครไม่อยากป่วยง่าย มีร่างกายแข็งแรง แนะนำให้ดื่มแทนน้ำหวานจะดีกว่า!
สูตรน้ำผักผลไม้เพิ่มภูมิคุ้มกัน
สูตรที่ 1
ส่วนผสม
รากขิง ขนาด 2 ซม.
เลมอน 1 ลูก
น้ำผึ้ง
สูตรที่ 2
ส่วนผสม
แตงโม 300 กรัม
น้ำตาลดีเมอเรร่า 4 ช้อนโต๊ะ
Sparkling Water 950 มล.
ใบมินต์ 4 ใบ
น้ำแข็งเกล็ด
สูตรที่ 3
ส่วนผสม
นมจากพืช 100 มล.
ข้าวโอ๊ต กลูเตนฟรี 25 กรัม
ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ 75 กรัม
ขิง ขนาด 1 ซม.
เซเลอรี่ หรือ ขึ้นฉ่ายฝรั่ง 1 ก้าน
น้ำเชื่อม Agave หรือ เมเปิ้ลไซรัป 1 ช้อนชา
สูตรที่ 4
ส่วนผสม
น้ำมะพร้าว 125 มล.
กรีกโยเกิร์ต รสธรรมชาติ 65 กรัม
ผักเคล 125 กรัม
ปวยเล้ง หรือ ผักโขม 125 กรัม
แตงกวา ½ ลูก
บรอกโคลี 65 กรัม
เซเลอรี่ หรือ ขึ้นฉ่ายฝรั่ง 65 กรัม
องุ่นเขียว 65 กรัม
แอปเปิ้ลเขียว 65 กรัม
สับปะรด 250 กรัม
น้ำแข็ง 250 กรัม
สูตรที่ 5
ส่วนผสม
ขมิ้น ขนาด 1 นิ้ว
ขิง ขนาด 1 นิ้ว
เลมอน 1 ลูก
สูตรที่ 6
ส่วนผสม
แอปเปิ้ล 1 ลูก
เซเลอรี่ หรือ ขึ้นฉ่ายฝรั่ง 4 ก้าน
พาร์สลีย์ 1 กำ
สูตรที่ 7
ส่วนผสม
แคร์รอต 3-4 หัว
ส้ม 2 ลูก
กระวาน 1 ช้อนชา
สูตรที่ 8
ส่วนผสม
บีท 2 หัวกลาง
กะหล่ำปลีม่วง ¼ ขนาดกลาง
ลูกพลัม 4 ผล
สูตรที่ 9
ส่วนผสม
ผักเคล 1 กำ
แตงกวา 1 ลูก
ลูกแพร์ 1 ผล
บริการด้านอาหาร: สูตรน้ำผักผลไม้ ง่ายๆ เพิ่มภูมิคุ้มกัน สร้างภูมิต้านทาน ไม่ป่วยบ่อย อ่านบทความเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://snss.co.th/dt_post/catering-service/