อาหารการกินของผู้ป่วยเรียกว่า เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ต้องมีความสะอาด และเมื่อรับประทานไปแล้ว จะไม่ส่งผลเสียต่อรางกาย เช่นเดียวกับอาหารปั่นผสม ก็ต้องมีความสะอาด ไม่มีสารปนเปื้อนเพราะผู้ป่วยที่ไม่สามารถรับประทานอาหารเองได้ ต้องได้รับอาหารที่ครบห้าหมู่ และต้องถูกสุขลักษณะ
วัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงอาหาร ต้องมีความสะอาด และต้องปรุงสุกเท่านั้น เพื่อไม่ให้เกิดสารปนเปื้อนหรือเชื้อโรคในอาหาร และยังไม่ใช้สารกันบูดในอาหาร แต่สามารถทำให้อาหารปั่นผสมอยู่ได้นานถึง 24 ชั่วโมง
แต่อย่างไรก็ตาม อาหารปั่นผสม ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐานในการผลิตเป็นอย่างมาก เพราะผลิตในห้องปลอดเชื้อของโรงพยาบาล จึงมั่นใจได้ว่า จะสะอาดและปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อนแน่นอน
การพัฒนาสูตรอาหารปั่นผสม
อาหารปั่นผสม เราจะมีการพัฒนาสูตรอาหารอยู่เสมอ เนื่องจากเราผลิตอาหารปั่นผสมจากคำสั่งของแพทย์และมีนักโภชนาการดูแลทุกขั้นตอนการผลิต หรือบางทีอาจจะมีการผลิตจากคำสั่งของผู้ป่วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องมีการปรึกษาในเรื่องของสูตรหรือสารอาหารที่ผู้ป่วยต้องได้รับ
นอกจากนี้ เรามีการคิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารปั่นผสมอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้อาหารปั่นผสมได้รับความยอมรับจากผู้ป่วย แต่เราก็ยังต้องอยู่ภายใต้ของคำสั่งของแพทย์และมีนักโภชนาการควบคุมการผลิต
จึงมั่นใจได้ว่า การพัฒนาสูตรอาหารปั่นผสม มีประสิทธิภาพและมีความครบถ้วนในเรื่องของสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายของผู้ป่วย และหลีกเลี่ยงในการใช้วัตถุดิบที่จะทำให้ผู้ป่วยเกิดอาการแพ้อาหารเพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนด้วย
การผลิตที่ได้มาตรฐานของอาหารปั่นผสม
กระบวนการผลิตอาหารปั่นผสมต้องใช้เครื่องมือที่สะอาด เพราะเนื่องจากเราใช้ในการผลิตอาหารจึงต้องคำนึงถึงความสะอาดเป็นหลัก จึงใช้เครื่องมือและเครื่องจักรที่ได้มาตรฐานและทันสมัยในการผลิต
อาหารปั่นผสมจึงมีประสิทธิภาพและรับประทานง่าย เวลาที่ต้องใช้อาหารผู้ป่วยทางสายยางจะไม่ติดขัดและสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งนี้เราใช้กรรมวิธีการผลิตที่คำนึงถึงความสะอาด อาหารมีความละเอียด และใช้การปรุงเป็นต้มสุก จึงไร้กังวลได้เลยว่า อาหารมีความปลอดภัยและสะอาด
ใช้วัตถุดิบที่สะอาด โดยหลักๆเป็นอาหารทางการเกษตร ปราศจากสารเคมี เมื่อให้ผู้ป่วยได้รับอาหารที่สะอาดและปลอดภัยมากที่สุด
ความลับที่ควรรู้ ! ของ อาหารเหลว อาหารปั่นผสม
องจาก อาหารเหลว อาหารปั่น เป็นอาหารที่จะช่วยผู้ป่วยที่ไม่สามารถรับประทานอาหารทางปากเองได้ เพื่อต้องการให้ผู้ป่วยได้รับสารอาหารเหมือนคนปกติ ทางเราได้คิดค้นสูตรอาหารปั่นได้ตรงตามมาตราฐานที่โรงพยาบาลกำหนด ซึ่งจะช่วยให้ผู้ป่วยมีภาวะโภชนาการดีขึ้น ร่่างกายฟื้นคืนสู่สภาพได้เร็วขึ้น มีความต้านทานโรคแทรกซ้อนได้ และยังสามารถลดอัตราการเสียชีวิตของผู้ป่วยลงได้อย่างมาก
ทางเรามีนักโภชนาการที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน ควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะในเรื่องความสะอาดของวัตถุดิบรวมทั้งภาชนะที่ใช้ในการประกอบอาหารทั้งหมดเพื่อป้องกันไม่ให้อาหารเป็นพาหนะของเชื้อโรคต่างๆ มีการชั่งตวงส่วนประกอบของอาหารทุกชนิดตรงตามคำสั่งของแพทย์ทุกขั้นตอน
ดังนั้น ไม่ต้องกังวลอาหารปั่นผสม ซึ่งมีการสำรวจและเป็นที่ยอมรับของผู้ป่วยมีความพึงพอใจ 100%
การผลิตที่ได้มาตรฐานของอาหารปั่นผสม
กระบวนการผลิตอาหารปั่นผสมต้องใช้เครื่องมือที่สะอาด เพราะเนื่องจากเราใช้ในการผลิตอาหารจึงต้องคำนึงถึงความสะอาดเป็นหลัก จึงใช้เครื่องมือและเครื่องจักรที่ได้มาตรฐานและทันสมัยในการผลิต
อาหารปั่นผสม จึงมีประสิทธิภาพและรับประทานง่าย เวลาที่ต้องใช้อาหารผู้ป่วยทางสายยางจะไม่ติดขัดและสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งนี้เราใช้กรรมวิธีการผลิตที่คำนึงถึงความสะอาด อาหารมีความละเอียด และใช้การปรุงเป็นต้มสุก จึงไร้กังวลได้เลยว่า อาหารมีความปลอดภัยและสะอาด
ใช้วัตถุดิบที่สะอาด โดยหลักๆเป็นอาหารทางการเกษตร ปราศจากสารเคมี เมื่อให้ผู้ป่วยได้รับอาหารที่สะอาดและปลอดภัยมากที่สุด
อาหารสายยาง อาหารปั่นผสม สะอาด ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน อ่านบทความเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://snss.co.th/อาหารทางสายยาง/